ผลกระทบของเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมลามกออนไลน์

อินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนภาพอนาจารไปตลอดกาล แม้ว่าไซต์ '-tube' จะผูกขาดการผลิตวัสดุสำหรับผู้ใหญ่ แต่ก็ได้ลดราคาลงด้วย ขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ไม่มีทางรับประกันความยินยอมหรือแหล่งที่มาของเนื้อหาได้ ส่งผลให้ผู้ผลิตต้องจ่ายเงินเพื่อการผลิตมากขึ้น แพลตฟอร์มเช่น Afterglow และ CHEEX กำลังผลิตและแจกจ่ายสื่อการเรียนรู้ซึ่งเป็นตัวเปลี่ยนเกมในอุตสาหกรรม แม้ว่าอุตสาหกรรมเนื้อหาจะมีความสงสัยเรื่องภาพลามกอนาจารมานานแล้ว แต่บางไซต์ได้พยายามอย่างมากที่จะป้องกันมัน ตัวอย่างเช่น CHEEX มีวิดีโอ บทช่วยสอน นิตยสาร…

Continue Reading →

ผลกระทบของอุตสาหกรรมลามกออนไลน์คืออะไร?

ประวัติของภาพลามกอนาจารมีความซับซ้อน มันเริ่มต้นในอียิปต์โบราณและได้รับการฝึกฝนจากหลายสังคม เมื่อเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตในบ้านเติบโตขึ้น ความพร้อมใช้งานของสื่อลามกก็เช่นกัน มันข้ามไปสู่วัฒนธรรมสมัยนิยม ไปถึงบรอดเวย์ในปี 2546 ด้วยรายการยอดนิยมอย่าง Avenue Q หนึ่งในเพลง "The Internet is For Pleasure" กลายเป็นเพลงฮิต และภาพยนตร์และละครเพลงก็กลายเป็นความรู้สึก และวัฒนธรรมของภาพลามกอนาจารก็มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่จำนวนการผลิตภาพลามกอนาจารเพิ่มขึ้น…

Continue Reading →

หนังโป๊ญี่ปุ่นออนไลน์

ในญี่ปุ่น คำว่า "ภาพอนาจาร" หมายถึงวิดีโอประเภทต่างๆ ที่เน้นเรื่องกิจกรรมทางเพศ ภาพลามกอนาจารของญี่ปุ่นมีลักษณะ "การปรุงแต่ง" และภาษาลามกอนาจาร ประเภท Lolicon มุ่งเน้นไปที่เด็กผู้หญิงก่อนวัยเรียนและวัยรุ่น และประเภท Shotacon มุ่งเน้นไปที่เด็กผู้ชายและผู้ชายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภาพอนาจารของญี่ปุ่นได้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก แม้ว่าภาพลามกอนาจารของตะวันตกจะเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก แต่ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจากนักวิจารณ์ในญี่ปุ่น มีการกล่าวกันว่าผู้ชมชายถูกปิดโดยลูกผู้ชายในสื่อลามกตะวันตก อย่างไรก็ตาม…

Continue Reading →

การเติบโตของอุตสาหกรรมหนังโป๊

การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่อุตสาหกรรมสื่อลามกต้องเผชิญ ซึ่งทำให้บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ต้องเสียเงินหลายล้านดอลลาร์ในแต่ละปี Nate Glass ผู้ก่อตั้ง Takedown Piracy ประมาณการว่าในปี 2014 มีการส่งประกาศเกี่ยวกับกฎหมายลิขสิทธิ์ไปยังเว็บไซต์ 24,716 แห่ง เขาคาดว่าจำนวนนั้นจะเพิ่มขึ้นในปีนี้ ทั่วโลก อุตสาหกรรมภาพอนาจารมีมูลค่า 10-12 พันล้านดอลลาร์ โดยสหรัฐฯ มีส่วนสนับสนุนราวสิบเปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดนั้น น่าเสียดายที่รายได้จากภาพยนตร์โป๊แบบดั้งเดิมลดลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา…

Continue Reading →

วิธีค้นหาภาพอนาจารที่ดีที่สุดในวิดีโอ

หากคุณต้องการดูสื่อลามกที่ดีที่สุดในโลก คุณต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ยอดนิยมบางรุ่นในเวอร์ชันพรีเมียม คุณสามารถทำได้โดยลงชื่อสมัครใช้บัญชีพรีเมียม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะคุ้มค่า จากนั้นคุณสามารถชมวิดีโอจากเว็บไซต์ต่างๆ ได้ หากคุณไม่สะดวกที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อภาพอนาจาร คุณควรลองใช้เว็บไซต์ยอดนิยมบางเว็บไซต์ฟรี มิฉะนั้น คุณจะพบเว็บไซต์ฟรีจำนวนมากที่มีภาพอนาจารคุณภาพดีอยู่ในนั้น ไซต์ลามกที่ยอดเยี่ยมอีกไซต์หนึ่งคือ Motherless นี่เป็นไซต์สำหรับผู้ป่วย และคุณสามารถส่งวิดีโอใดก็ได้ที่คุณต้องการ แกลเลอรี่มี 20 ภาพและวิดีโอนั้นฟรีทั้งหมด นอกจากนี้ ไซต์ไม่ได้เชื่อมโยงไปยังไซต์ของบุคคลที่สาม ดังนั้นหากคุณคลั่งไคล้สื่อลามกและคลั่งไคล้…

Continue Reading →